Thời trang với những bộ đồ lót siêu mỏng

Một ngày đẹp trời bạn bạn khoác lên mình bộ đồ ngủ gợi cảm và muốn "hạ gục" chàng bằng điều gì đó thật mới mẻ và lãng mạn. Vậy thì những bộ áo ngủ dưới đây sẽ là "vũ khí" thầm kín giúp bạn...
Bộ đồ ngủ được thiết kế với các kiểu dáng, đường nét "táo bạo" đã thể hiện đường cong, vẻ gợi cảm của bạn. Đặc biệt chất liệu vải nhẹ, thoáng mát giúp bạn thoải mái, yên bình trong từng khoảnh khắc.
Hãy khiến chàng "gục ngã" bằng vũ khí thầm kín của bạn, chắc chắn cuộc sống của bạn và chàng sẽ luôn rộn ra tiếng cười!

Theo Xinh Xinh
Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply

Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây. Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., bạn có thể bỏ trống phần này). Hoặc nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!
- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy mình sẽ xoá ngay.