Quách Đại Ca lại tiếp tục lộ hàng.

Sau khi xuất hiện trong buổi offline blogger miền Bắc, nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng Quách Đại Ca ngày càng hào hứng xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, lần này Quách Đại Ca lại xuất hiện trong một ngày khá độc đáo - Thứ Sáu ngày 13 (ngày liền trước ngày Valentine 14/02/2009)... Chúng ta hãy cùng xem họ làm gì qua màn tường thuật của CLong:


Tính từ trái qua phải: SRO, Duy Thú Nhún, Khoa Zen, CLong, King Love, Quach Dai Ca, Kang, BX Kang và Game Over


IMG_0912.jpg CLong picture by clong01
Làm gì thì làm phải zô cái đã.
@DTN: âu đá thì mới đủ nhiệt
IMG_0915.jpg CLong picture by clong01
@Khoa Zen, King Love: hôm nay mà ko bị CSGT tóm thì còn đẹp zai hơn nữa
@King Love: biết ngay mà, thứ 6 ngày 13. cũng tự thằng kia nó sợ hỏng tóc hok đội nồi cơm điện mới bị tóm. chứ như anh Quách và CLong chấp hành giao thông thì ai sờ he he
IMG_0922.jpg CLong picture by clong01
@BX Kang: 2 người vào sau cứ tự nhiên nhé
@DTN: mất cả công đi đón
@Alone: đâu phải tại... bị nhốt thì ra sao được
IMG_0914.jpg CLong picture by clong01
@SRO: biết như này thì hôm nay đưa cả người yêu đi
IMG_0919.jpg CLong picture by clong01
@Kang xì tyn: đừng giận anh nữa mà, anh đã cắt đứt với con đấy rồi, nhưng chẳng hỉu tại sao hôm nay nó gọi điện đến. e đừng bùn nữa
IMG_0916.jpg CLong picture by clong01
@BX Kang: tha cho lần cuối đấy, lần sau mà còn lằng nhằng là ăn đập
@Kang xì Tyn: biết rồi! chỉ yêu mình e thôi. làm 1 kiểu nào
@Kang xì tyn: mình nói gì con gái cũng nghe theo nè
@All: nhìn đôi này hạnh phúc chưa?
IMG_0943.jpg CLongblog picture by clong01
Hát và hát
IMG_0946.jpg CLongblog.tk picture by clong01
IMG_0949.jpg CLongblog.tk picture by clong01
@QDC: anh hát cho nghe nè
IMG_0950.jpg CLongblog.tk picture by clong01
@All: bác Quách hát rất hay, vote nào
IMG_0955.jpg CLongblog.tk picture by clong01
@CLong, King Love: các bác cứ hát và uống đi nhé, mình say và mệt quá rồi làm giấc đã
IMG_0962.jpg CLongblog.tk picture by clong01
@GO: sory e vào hơi muộn, vì my love của e ứ cho đi
IMG_0964.jpg CLongblog.tk picture by clong01
Hình ảnh cuối cùng trước khi ra về nè
Game Over

OnlyU:
Thời gian Quý I/2009, OnlyU khá bận rộn, đặc biệt là dịp cuối tuần thường đi du lịch nên từ nay đến tháng 03/2009, có thể cuối tuần OnlyU không thể duy trì blog.

Bao giờ OnlyU xuất hiện?
Hihi, nếu tôi post 1 ảnh bất kỳ và/hoặc không có cộng đồng hay ai làm chứng (chụp cùng/chụp hộ) và bảo đó là OnlyU thì mọi người có tin không? Nếu tin thì OnlyU sẽ cân nhắc để post còn xuất hiện ư? OnlyU sẽ xuất hiện nhưng chưa phải lúc này.

OnlyU là boy?


Hay OnlyU là girl?

OnlyU đã từng bị lộ ảnh nóng?
Người đầu tiên tung tin này là Hoàng Dược Sư nhưng tại thời điểm đó, OnlyU (blog đã bị xóa) đã comment rất rõ ràng là OnlyU mua lại blog OnlyU nên không còn gì liên quan. Sau đó, entry này được một số blogger, trong đó có Quách Đại Ca copy lại và thêm mắm thêm muối, thậm chí còn lấy cả ảnh trong 1 entry về hot blogger VNIT của hot blogger Nỡm để minh họa OnlyU... Một số khác thì cho rằng OnlyU là hot girl Hải Phòng ^^.

Vậy những bức ảnh trên mạng có phải của OnlyU?
Như OnlyU đã nói OnlyU đã phát hiện ra nguồn của những bức ảnh phát tán trên mạng theo 3 nguồn như kể trên (Hoàng Dược Sư, Nỡmngười trong giang hồ). Như vậy, có thể thấy thông tin và ảnh về OnlyU gần như hoàn toàn do suy diễn chứ không có một bằng chứng nào.
Nếu ai phát hiện nhân vật chính của những bức ảnh đó, OnlyU tình nguyện dành một entry cho người cung cấp thông tin và nhân vật chính đó 1 entry và/hoặc làm 1 điều đó theo yêu cầu của người cung cấp thông tin và nhân vật chính.


OnlyU post ảnh của Quách Đại Ca để trả thù?
Post ảnh "nóng" của người khác vốn là "hành động" từ trước đến nay của OnlyU. Bên cạnh đó, việc Quách Đại Ca xuất hiện trước công chúng là do Quách Đại Ca tự "sướng" chứ OnlyU không rình mò gì cả? Hơn nữa nguồn ảnh và thông tin đều được ghi chú rõ ràng và do người trong cuộc post lên blog của họ chứ không phải thông tin tự suy diễn và chịu khó thêm thắt như Quách Đại Ca - một bậc đáng kính sinh năm 1975.


OnlyU đã từng xuất hiện trước công chúng hay gặp gỡ ai chưa?
OnlyU đã từng xuất hiện ở rất nhiều nơi, thậm chí cả trên TV và báo chí (nhưng với danh nghĩa khác). Còn nếu dưới danh nghĩa OnlyU thì cũng có xuất hiện ở khi tham dự lễ khai trương một số cửa hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ, thời trang, karaoke, bar, building... trên địa bàn Hà Nội và Tp. HCM.

Terre Hair Studio - salon tóc lớn nhất miền Bắc

Về phía gặp mặt cá nhân thì OnlyU đã gặp khá nhiều nhưng đó đều là những người kín tiếng, hơn nữa 100% là con gái. Thời gian và địa điểm gần như do OnlyU chọn. Có lần gặp nữ phóng viên thì OnlyU, còn phải đưa đến nơi mà không phải có nhiều tiền cũng vào được .

Làm sao để liên hệ với OnlyU?
Thời gian gần đây khá nhiều bạn messages/comments hỏi OnlyU về thông tin liên hệ. Nay OnlyU xin public để mọi người tiện trao đổi:
Y!M ID: blog.onlyu
Email: onlyu001@gmail.com (không xài Yahoo vì có thể Yahoo bị xóa)
Mobile: 0986.22.1990 (số này OnlyU lấy lại của hot girl Hoàng Anh khi blog OnlyU bị xóa lần thứ nhất. Hoàng Anh hiện là sinh viên RMIT - cựu học sinh Thăng Long - nguyên đứng đầu Tứ Đại Hộ Pháp Vương quần thể chấu chí - Tam Đại Trưởng Lão Chấu Chí Bang...).

P/S: 102 số điện thoại khác của OnlyU mà ai đó biết xin cứ giữ bí mật nhé...

Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

3 nhận xét

  1. Only U chứ có phải Chủ Tịch Nước đâu mà ầm ĩ dzữ vậy trời .

  2. Do hoi het muc

  3. tuổi lồz tâm hồn chó dại \:D/

Leave a Reply

Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây. Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., bạn có thể bỏ trống phần này). Hoặc nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!
- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy mình sẽ xoá ngay.